NKTT-Khay ba chỉ bò Úc 500g – lẩu
Ba chỉ bò nhập khẩu lẩu là sự kết hợp tinh tế giữa thịt nạc và thịt mỡ từ phần bụng của con bò. Được bào lát mỏng 1,5 mm, đây không chỉ là cách lý tưởng để nhúng lẩu mà còn tạo ra độ mềm và vị ngọt đặc trưng, đảm bảo sự hài lòng khi thưởng thức.
Thành phần đảm bảo: nhập khẩu trực tiếp, được chọn lọc kỹ càng, không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường như: kiểm tra dư lượng kim loại, kiểm tra vi sinh, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm,…
Quy trình sản xuất hiện đại: sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.
Hương vị hảo hạng: thịt mềm, thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.
Thiết kế tiện dụng: sản phẩm được bào mỏng và đóng khay tiện lợi, có thể sử dụng ngay sau khi mở bao bì.
Bao bì đẹp, bền, có tem nhãn, mã vạch đảm bảo chất lượng.
Giá trị dinh dưỡng và công dụng với sức khỏe của thịt ba chỉ bò nhập khẩu
Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên, chứa một số chất dinh dưỡng đáng quan tâm được khuyến khích đưa vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.
Trong thịt ba chỉ bò có rất nhiều protein, axit béo không no, vitamin B12, khoáng chất kẽm và chất sắt. Các chất dinh dưỡng này đem đến năng lượng dồi dào cho cơ thể, thúc đẩy cơ bắp phát triển, bổ sung hồng cầu trong máu, tăng cường sức đề kháng cũng như sức bền của cơ thể.
Ba chỉ bò còn chứa đủ vitamin B6 giúp cơ thể xây dựng khả năng miễn dịch, thúc đẩy sự phân hủy và tổng hợp protein.
Thịt ba chỉ bò có hàm lượng acid béo thấp nhưng lại giàu axit linoleic tổng hợp, có hiệu quả chống lại các chất chống oxy hóa có khả năng phát tác khi tập các môn thể thao như cử tạ gây tổn thương mô.