Nghêu thịt Lenger 200g
Thông tin sản phẩm:
Thành phần: Nghêu sống
Size: 60-80 con/kg;
Màu sắc: Trắng ngà;
Thành phần: thịt nghêu 56,7%, nước, muối…
Khối lượng: 200g/gói
Thời hạn bảo quản: 3 năm
Nhiệt độ bảo quản: nhiệt độ thường
Đặc Điểm Sản Phẩm
– Được làm sạch theo công nghệ Hà Lan
– Không chứa cát hay chất bẩn độc hại
– Giữ nguyên vị ngọt tự nhiên
– Nhiều chất sắt, protein và các khoáng chất khác có lợi cho cơ thể
Nghêu Sạch Lenger được chọn lọc từ những con nghêu sống tươi ngon, khỏe mạnh nhất trước khi làm sạch và đóng gói. Nghêu đảm bảo sạch cát, sạch chất bẩn nội tạng và vi khuẩn gây bệnh nhưng vẫn giữ được hương vị ngọt tự nhiên vốn có. Sau khi làm sạch theo công nghệ Hà Lan đạt tiêu chuẩn châu Âu, nghêu sẽ được đóng gói trong túi hút chân không và cấp lạnh để bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng.
Thông tin dinh dưỡng:
– Nghêu là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon và được nhiều người ưa thích.
– Theo Đông y, nghêu có tính hàn, vị ngọt, bổ âm, sáng mắt, hóa đàm, ích tinh, bổ thận. Nghêu là món thích hợp cho người ho hen, tiểu đường, người bị trĩ,
– Lượng chất sắt trong nghêu nhiều hơn cả thịt bò. Chỉ cần ăn khoảng 9 con nghêu là có thể cung cấp khoảng 24 milligram chất sắt cho cơ thể.
– Nghêu chứa rất nhiều mangan, chất đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu.
– Nghêu là thực phẩm sạch, giúp cung cấp một lượng Selen tốt cho sức khỏe, chống tình trạng oxy hóa và góp phần duy trì sự cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, giảm bớt stress ở não bộ.
– Bên cạnh đó, protein từ nghêu vì nó được các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ đánh giá là tốt hơn các loại thịt đỏ, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Hướng dẫn sử dụng:
– Sản phẩm không ngâm rửa khi mở hộp và dùng để nấu ngay.
– Nghêu không nên cho vào tủ lạnh khi đã mở hộp và chỉ bảo quản ở ngăn mát với nhiệt độ từ 4-8 độ C.
– Bạn có thể dùng nghêu để nấu canh, bún, lẩu.
Đôi nét về thương hiệu
Công ty TNHH Thủy sản Lenger Việt Nam (tên tiếng Anh: Lenger Seafoods Vietnam) , là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, thành viên của Tập đoàn Lenger Seafoods, Hà Lan. Công ty TNHH Thủy sản Lenger Việt Nam có chức năng nuôi trồng, khai thác, đánh bắt , chế biến và kinh doanh thương mại trong nước và xuất khẩu các loại ngao và nhuyễn thể hai mảnh vỏ: tươi sống, đông lạnh và đồ hộp. Công ty TNHH Thủy sản Lenger Việt Nam có các dây chuyền công nghệ làm sạch ngao và chế biến ngao tươi sống , đông lạnh và đồ hộp khá hiện đại , trang bị nhiều máy móc và thiết bị tiên tiến đảm bảo chất lượng các loại sản phẩm chế biến từ ngao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy của Công ty TNHH Thủy sản Lenger Việt Nam hàng năm được tổ chức SGS thẩm định và cấp chứng chỉ FSSC 22000 (Hệ thống An toàn Thực phẩm), có chứng nhận Halal. Các sản phẩm từ ngao bán trong nước được cấp chứng nhận Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam do Hội Nghề Cá Việt Nam cấp, Hàng Việt Nam chất lượng cao
Lưu ý:
Không sử dụng sản phẩm khi hết date hoặc có dấu hiệu hư hỏng