Bánh bao chay 180g
Thành phần: Bột mỳ, sữa tươi, nước sạch, đường kính, chất béo, bột nổi, men bánh, dầu ăn.
Quy cách: Khối lượng tịnh 180 g
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông từ 05 -10 phút đối với sản phẩm bảo quản đông lạnh.
Bóc bao bì trước khi hấp cách thủy, chiên dầu hoặc nướng.
Hấp: Cách thủy từ 3-5 phút kể từ khi nước sôi.
Chiên: Khi dầu sôi cho bánh vào chiên đến khi vỏ bánh có màu vàng.
Nướng: Để bánh trong âu hoặc bát đậy nắp cho vào lò vi sóng từ 2-3 phút.
Khi đã mở bao bì thì nên sử dụng ngay.
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản mát từ 0-50C hoặc đông lạnh dưới 00C.