Bánh đa cua 60g
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm:
Sợi bánh to, dẹp có màu nâu, khi chín
sẽ dai ngon phù hợp cả dùng nước hoặc khô, gia vị đi kèm thơm ngon, đặc trưng
vị cua, dinh dưỡng khá đa dạng với chấ đạm, chất béo, carbohydrate và mức năng
lượng khoảng 200 calo
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe:
Ngoài cung cấp năng lượng và dinh
dưỡng cho cơ thể, bánh đa còn có một số công dụng bất ngờ như:
Hỗ trợ tiêu hóa: Sợi bánh đa giàu ch xơ, giúp tăng cường
chức năng tiê hóa và giảm nguy cơ táo bón. Chất xơ sợi bánh đa cũng có thể giúp
hấp thụ chất béo và đường trong thức ăn
Giúp giảm cân: Sợi bánh đa có khả năng tạo cảm giác no lâu
hơn và kiểm soát cơn đói, giúp ngăn ngừa việc ăn quá nhiều. Điều này có thể giú
giảm cân và duy trì cân nặng.
Tăng cường sức khỏe tim mạch: Sợi bánh đa có khả năng
hấp thụ cholesterol trong ruột và giảm hấp thụ mỡ trong cơ thể, giúp giảm nguy
cơ bệnh tim và động mạch
Hướng dẫn sử dụng:
Cách chế biến bánh đa cũng đơn giản
như những loại mì ăn liền bạn thường hay sử dụng. Cho vắt bánh đa và các gói
gia vị vào tô, dùng nước thật sôi chế vào khoảng 400ml, đậy kín tô và chờ
khoảng 3 phút, trộn đều và thưởng thức. Bạn có thể cho thêm tôm, chả cua,
các loại rau ăn kèm
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản
phẩm:
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có ánh
nắng trực tiếp
Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng trước khi dùng