Bánh trứng tươi sợi gà Fasty 156g
Bánh trứng ruốc sợi thịt
gà Fasty được chế biến trên nguồn nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt từ
nguồn thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng. Bánh có 30% ruốc gà được chế biến từ
thịt gà tươi, với hàm lượng protein cao. Chính vì thế, khi thưởng thức bánh Fasty,
bạn sẽ có cảm giác dai dai, giòn xốp rất thú vị và ngon miệng. Bánh trứng ruốc
Fasty thường được sử dụng làm bữa ăn sáng, ăn phụ, và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Bánh có nguyên liệu được
tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100% nguyên liệu tươi sạch. Với tỷ lệ vàng từ trứng tươi
(24,2%), sợi thịt gà thơm ngon (30%), bột mì hảo hạng và các nguyên liệu
khác,… tất cả được hoà quyện với nhau, nướng phồng và trở thành những chiếc
bánh chín vàng đều. Sự hòa quyện hoàn hảo giữa thịt gà và trứng đem đến cho
Fasty vị ngon đậm đà. Khi cắn miếng đầu tiên vị sợi gà dai dai quyện với vị béo
ngậy của trứng, lập tức khiến bạn đắm chìm trong hương vị thơm ngon khó cưỡng.