Gà ta nguyên con (1-1.6kg)
Gà ta nguyên con có thịt dai ngon, là loại gà nuôi thả tự nhiên, có thịt thơm, dai, ngọt và bổ dưỡng. Theo nghiên cứu thịt gà có giá trị dinh dưỡng, năng lượng cao hơn thịt đỏ.
Thịt gà cung cấp lượng lớn protein, ít chất béo, trong lượng chất béo đó lại chứa hàm lượng omega 3 cao, rất tốt cho sức khỏe. Rất nhiều người ưa chuộng vị dai ngon, thịt ngọt của gà ta vô cùng, do đó thường sử dụng gà ta để làm nguyên liệu cho nhiều món ăn.
Trong 100g thịt gà có khoảng 239 Kcal.
Tác dụng của gà ta nguyên con đối với sức khỏe
Giúp xương và răng chắc khỏe
Giúp cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn
Tăng cường quá trình trao đổi chất