Lê nâu Hàn Quốc
Thông tin sản phẩm
Lê Nâu Hàn Quốc quả hình tròn, ngoài vỏ màu vàng, phần ruột màu trắng. Lê Hàn Quốc có vị ngọt, hơi chua ở lõi, rất thơm ngon.
Khác với nhiều giống lê có trên thị trường, lê Hàn Quốc lúc chín vẫn giữ được độ giòn, đặc biệt không bị thâm khi bổ ra nên rất ngon khi dùng trong món salad.
Ưu điểm
Giá trị dinh dưỡng cao trong trái lê Hàn Quốc
Theo những nghiên cứu về lê Hàn Quốc, trong 1 quả lê có 120 calo và 1,6g chất béo. Ngoài ra, trong 100g loại quả này còn chứa các chất dinh dưỡng như: 14mg canxi, 13mg photpho, 11g carbohydrate, 0.5 mg sắt, 1 mg axit folic cùng các loại vitamin C, K, B1, B2, B3, B5,…
Lê giúp giảm cân hiệu quả, tăng sức đề kháng, cung cấp năng lượng, giảm nguy cơ đột quỵ, chống tiểu đường, phát triển xương, bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Bạn có thể ăn trực tiếp, ép nước, làm salad, nguyên liệu ướp thịt và làm kim chi.
Cách bảo quản
Nhiệt độ tủ mát