Mì chính AJINOMOTO 400g
Thông tin sản phẩm:
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 400g
Thương hiệu: Ajinomoto (Việt Nam)
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Monosodium Glutamate tinh khiết 99+% (chất điều vị), chất phụ gia thực phẩm
Thông tin thương hiệu
Có xuất xứ từ Nhật Bản. Ajinomoto được xem là thương hiệu mì chính đầu tiên trên thế giới ra mắt từ năm 1909, với hơn 100 năm có mặt trên thị trường, hiện nay các sản phẩm của Ajinomoto đã được phân phối tại hơn 100 quốc gia như: Hoa Kỳ, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Nga, Mexico, Brazil,…
Ưu điểm của sản phẩm
mì chính Ajinomoto Là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm cho thực phẩm ngon hơn. Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mì. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra.
Đó chính là mì chính là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
Mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng bao bì đều được đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng cao.
Sản phẩm được đóng gói bao bì kỹ lưỡng, rất dễ sử dụng và bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách dùng: 1 muỗng cà phê = 4,5g (Cho 5 người ăn). Dùng cho món canh, kho, chiên, xào…
Hướng dẫn bảo quản:
Để ở nơi khô ráo, thoáng mát trong bếp, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.