Mỳ khoai tây omachi bò hầm xốt vang 92gr
Thông tin sản phẩm:
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 92g
Thương hiệu: Omachi (Việt Nam)
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: VẮT MÌ – Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây 16,4 g/kg, muối, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng 690 mg/kg, màu thực phẩm (100i), bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).
GÓI THỊT – Nước, thịt (thịt heo, thịt gà, thịt bò 4,5 g/kg) 78,5 g/kg, mỡ heo, gia vị hỗn hợp, tinh bột biến tính (1420), tương dầu nấu bò kho, đường, muối, dầu thực vật, chất điều vị (621, 635), chiết xuất thịt bò 1,0 g/kg, cà chua cô đặc, hạt điều màu, đường caramel.
SÚP – Nước, muối, chất điều vị (621, 635, 364ii), gia vị hỗn hợp, dầu thực vật, đường , nước mắm, mỡ bò 4,9 g/kg, cà rốt sấy, chiết xuất thịt bò 2,8 g/kg, nước tương, tinh bột biến tính (1422), cà chua cô đặc, bột gia vị bò kho, đường caramel, hương tự nhiên và tổng hợp, màu thực phẩm (160c), rượu vang 100 mg/kg, chất bảo quản (211), chất tạo ngọt tổng hợp (950), hạt điều màu, chất làm dầy (415), chất điều chỉnh độ axit (330), chất chống oxy hoá (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, thuỷ sản, trứng, đậu nành. Có thể chứa vết đậu phộng và hạt điều.
Thông tin thương hiệu
Mì Omachi là một thương hiệu mì ăn liền hàng đầu do Công ty TNHH Masan Consumer Corporation sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Với hơn 20 năm trên thị trường, Mì Omachi đã chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng đỉnh cao và đa dạng trong sản phẩm. Thương hiệu này nổi tiếng với các dòng mì tô ăn liền độc đáo, đặc biệt là mì Omachi hảo hạng với độ giòn và hương vị tuyệt vời. Mì Omachi không chỉ là sự lựa chọn ẩm thực mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và đổi mới trong ngành thực phẩm, đồng thời thể hiện cam kết của Masan đối với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
Ưu điểm của sản phẩm
Mì Khoai Tây Omachi Bò Hầm Sốt Vang với sợi mì được làm từ trứng và khoai tây vàng dai ngon, nước súp Omachi xốt bò hầm đậm đà không thể chối từ. Mì Trộn Khoai Tây Omachi Bò Hầm Sốt Vang là lựa chọn số 1 cho bữa ăn tiện lợi, thơm ngon, bổ dưỡng.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Cho vắt mì và gói gia vị vào tô
2. Đổ 500ml nước vào, đợi 4 phút.
3. Mở nắp, trộn đều và dùng ngay
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng ngay sau khi mở bao bì.