NKTT – Bắp bò úc tươi
Là một phần của cơ bắp cần phải có được bò sử dụng để nâng trọng lượng của cả thân, vì vậy, bắp bò Úc tươi chứa ít chất béo và thường nặng hơn so với các phần khác của con bò. Cùng đó, bắp bò Úc tươi có rất nhiều gân. Sự kết hợp của thịt nạc và gân làm cho thịt mềm mà không có chút mỡ nào.
Giá trị dinh dưỡng của bắp bò Úc tươi
Lượng chất béo bão hòa, đạm và calorie trong mỗi 100g bắp bò Úc tươi lần lượt là 2,5g, 34g và hơn 200. Bên cạnh đó, bộ phận này còn hứa lượng sắt dồi dào cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, như các vitamin B3, B6, B12, photpho, selenium,…
Hơn nữa, collagen, hợp chất hữu cơ creatine, chất chống oxy hóa glutathione và axit hữu cơ taurine cũng được tìm thấy trong bắp bò nhập khẩu từ Úc, càng góp phần làm giàu hàm lượng dưỡng chất trong loại thịt này.