NKTT-Táo Red Crisp Nam Phi size 70-120
Thông tin sản phẩm
Táo Cripps Red Nam Phi là một trong những giống táo nhập khẩu Nam Phi được nhiều người tiêu dùng yêu thích với những đặc điểm riêng biệt.
Táo Cripps Red là trái cây nhập khẩu giòn, ngọt có vị chua nhẹ.
Đặc điểm nổi bật:
Táo Cripps Red là một giống táo mới được yêu thích ở Úc, có họ hàng gần với Cripps Pink – nhưng được cho là có hương vị vượt trội. Cripps Táo đỏ có màu đỏ xen kẽ vàng, vỏ táo bóng bảy, thịt táo giòn và ngọt thơm.
Táo Cripps Red được phát triển ở Úc vào cuối thế kỷ 20 và là anh chị em của táo Cripps Pink. Nó là sự kết hợp của giống táo Golden Delicious và Lady Williams.
Táo được nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi. Quả táo khi thu hoạch ngay lập tức được bảo quản trong kho lạnh bằng cách hạ thấp nhiệt độ và nồng độ oxy theo quy trình khép kín.
Giá trị dinh dưỡng
Tương tự như các loại táo nhập khẩu khác, táo chứa rất nhiều Pectin, đồng thời chất xơ hoà tan cũng làm giảm Cholesterol xấu và nhiều chất chống oxy hoá. Đây là hai chất cực tốt cho việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch.
Ngoài ra, hàm lượng vitamin A và C cao giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, kích thích ăn ngon hơn và giúp tiêu diệt các gốc tự do gây ra bệnh tuổi già hay lão hoá.
Lượng chất xơ lớn, ít mật độ năng lượng nên cực tốt để xuất hiện trong thực đơn giảm cân an toàn hàng ngày của bạn.
Vitamin C hay axit ascorbic là chất chống oxy hóa phổ biến trong các loại trái cây nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; phòng chống lão hóa; thúc đẩy quá trình hấp thụ sắt tốt hơn.
Làm đồ ăn nhẹ, các món salad, các món bánh nướng, các loại đồ uống, các loại bánh nướng nhân táo, nước xốt, món ăn đông lạnh
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản từ 4 đến 8 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp táo giữ được độ giòn và ngọt. Để táo không bị thâm, hãy cắt táo nhúng qua nước lạnh có pha vai giọt nước cốt chanh hoặc nước muối loãng. Như vậy táo sẽ giữ được độ tươi mát và giòn ngọt.