Nước mắm Phú quốc Thanh Hà 35 520ml
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nước mắm Thanh Hà 40N – 520ml
Nước mắm dùng để chấm, ăn sống là loại nước mắm nhĩ nguyên chất, có độ đạm cao (từ 35 – 40 độ). Nước mắm cao đạm khi chấm sống có mùi vị thơm ngon, sóng sánh, rất phù hợp dùng kèm với các món hấp, luộc. Ngoài ra, bạn vẫn có thể dùng để nêm, ướp thực phẩm cũng rất ngon.
– Độ đạm: 40N
– Thể tích: 520ml
– Quy cách thùng: 12 chai/thùng
– Thành phần: 100% cá cơm và muối biển
– Cách sử dụng: Dùng để chấm sống
Mô tả sản phẩm:
Được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với tỷ lệ vàng 3 cá : 1 muối Nguyên liệu tươi ngon. Được ủ chượp từ những con cá cơm tươi ngon nhất được lựa chọn kỹ càng ngay sau khi được vớt lên từ mặt nước 3 KHÔNG: không chất bảo quản, không hương liệu, không phẩm màu
Nước mắm nhĩ chánh hiệu Phú Quốc Thanh Hà là sản phẩm của Công ty TNHH Khai Thác Hải Sản, Chế Biến Nước Mắm Thanh Hà, đã có bề dày lịch sử 102 năm. Nước mắm nhĩ chánh hiệu Phú Quốc với hơn trăm năm làm nghề với gió sương vất vả, với sóng to, gió lớn & nặng trĩu những giọt mồ hôi nước mắt, đã đúc kết thành những kinh nghiệm quý giá lưu truyền qua bao thế hệ, khẳng định một sức sống mãnh liệt của làng nghề, của một phương pháp sản xuất truyền thống không nơi nào có được.
Quy trình sản xuất:
1. Những con cá cơm tươi rói của vùng biển đảo Phú Quốc, cơm dày ruột nhỏ, được đánh bắt bởi đoàn thuyền đánh cá của Thanh Hà. Cá tươi còn giãy đành đạch từ những mẻ lưới sau khi vớt lên khỏi mặt nước biển được đem ủ với muối ngay trên thuyền để đảm bảo hương vị và chất lượng của mắm.
2. Khi thuyền về bến, cá chượp được đem ra khỏi thuyền và đổ đầy vào những thùng ủ lớn. Lúc này muối được thêm vào cho đến khi đạt tỷ lệ vàng 3 cá: 1 muối. Quá trình gài nén và ủ bắt đầu cho đến khi đạt 12-18 tháng
3. Sau 12-18 tháng, những giọt nước mắm nhĩ nguyên chất đầu tiên được lấy ra bằng phương pháp chiết rút, được kiểm nghiệm độ đạm và chất lượng trước khi đóng vào chai.
Chứng nhận chất lượng: Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và nước mắm Phú Quốc Thanh Hà luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nghiêm ngặt nhất thế giới và luôn được kiểm định, quản lý về chất lượng toàn cầu: BRC, Halal, HACCP.
Hướng dẫn sử dụng:
Nước mắm có độ đạm cao, từ 35 – 40 độ đạm, chuyên dùng để chấm sống, là loại nước mắm nhĩ nguyên chất, khi chấm sống có mùi vị thơm ngon, sóng sánh, rất phù hợp với các món hấp, luộc. Hạn sử dụng trong vòng 2 năm, mở nắp nên sử dụng hết trong 1-2 tháng là tốt nhất. Hiện tượng sẫm màu (xuống màu) khi để lâu trong không khí là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của nước mắm nhĩ truyền thống, hoàn toàn không ảnh hương đến chất lượng sản phẩm.