roi-do-an-phuoc_20240429215656roi-do-an-phuoc_20240429215656

Roi đỏ An Phước

Giá thành

63,000

Số lượng:

Danh mục: ,

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Roi đỏ An Phước là loại trái cây đặc sản từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với rất nhiều người. Nó không chỉ ngon mà còn được chứng minh là có nhiều công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.

Roi An Phước có hình dáng giống quả chuông, đế quả to, màu vỏ đỏ sẫm, bóng loáng, nhẵn mịn, sọc dọc mờ, ruột đặc màu trắng hoặc xanh, ăn giòn, ngọt, thơm. Trọng lượng trái trung bình 100 đến 120 gram/trái. Đặc biệt Roi không có hạt và có hương thơm đặc trưng. Roi đỏ cho trái quanh năm nhưng màu sai nhất là từ tháng 11 đến tháng 6 hàng năm .

Trong 100 gram roi đỏ có thể cung cấp năng lượng:

24 kcal

carbon hydrat 5,5g

photphor 18 mg

vitamin C 32 mg

protein 0,5 g

canxi 2 mg

sắt 0,3 mg.

chất chống oxy hóa

chất xơ

PHONG CÁCH SỬ DỤNG

Ăn trực tiếp, làm nước ép, salad

DINH DƯỠNG SỨC KHỎE

Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào phong phú, trái roi đỏ An Phước nếu được sử dụng thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe:

Tăng cường hệ miễn dịch

Quả roi được chứng minh là có nhiều vitamin C rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch từ đó ngăn ngừa cách bệnh gây ra bởi vi khuẩn, vi rút như cảm cúm, sốt…

Cung cấp dinh dưỡng cho làn da

Vitamin A có tác dụng kháng viêm tốt từ đó làm giảm hình thành mụn bọc, mụn trứng cá trên da. Cùng với đó, vitamin C sẽ giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, mang lại làn da sáng khỏe.

Ngăn bệnh tiểu đường

Chất Jambosine là một loại alkaloid bên trong quả roi được các nhà khoa học nghiên cứu là có tác dụng điều chỉnh quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể. Chính vì cơ chế kỳ diệu này, quả roi cực kỳ tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ dồi dào trong quả roi giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tác động tích cực đến quá trình di chuyển của chất dinh dưỡng qua đường tiêu hóa.

Ngăn ngừa chuột rút cơ bắp

Sở dĩ cơ thể bị chuột rút là khi thiếu đi khoáng chất kali. Khoáng chất này giúp tăng cường cơ bắp và ngăn nguy cơ bị chuột rút. Ăn quả roi sẽ giúp bổ sung một lượng lớn kali để ngăn những nguy cơ trên.

Tốt cho mắt

Quả roi có chứa một lượng lớn vitamin A, đây là hoạt chất cực kỳ tốt cho mắt, giúp đôi mắt sáng khỏe và làm giảm các tật về mắt như cận thị…

Tốt cho tim mạch

Trong quả roi có chứa nhiều chất xơ, những chất này giúp làm giảm lượng cholesterol xấu từ đó giúp ngăn chặn tích tụ mỡ thừa – vốn là nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch.

Hỗ trợ giảm cân

Trong quả roi có chứa nhiều chất xơ giúp làm chậm hấp thu chất dinh dưỡng, khiến cơ thể cảm giác no lâu từ đó chấm dứt cơn thèm ăn khiến cơ thể giảm cân rõ rệt.

 THÔNG TIN LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN

Bảo quản ở nhiệt độ thường

Chỉ cần đặt roi vào rổ, để ở nơi thoáng mát, khô ráo với nhiệt độ phòng bình thường tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Bạn chỉ nên để một lượng roi đỏ An Phước vừa đủ ở nhiệt độ thường đủ ăn trong ngày, tránh tình trạng hư hỏng.

Bảo quản trong tủ lạnh

Cho vào túi zip, túi nilon, bọc kín và đặt vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản roi được trong khoảng 3 – 5 ngày, nếu để lâu sẽ không thể giữ được độ giòn ban đầu của roi, quả roi sẽ bị mềm đi.


0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trống