Thạch ăn liền Thạch An nhỏ 480g
Thông tin sản phẩm:
Thành phần: Nước, tinh chất của cây thạch đen khô, đường cát vàng, bột ( bột lọc, bột năng).
Thạch đen THẠCH AN 480g/1 hộp là thạch đường, ăn ngọt thanh, ngon hơn khi ăn lạnh. Bạn có thể ăn liền trực tiếp hoặc thái hạt lựu pha chế với các món yêu thích. Sản phẩm được đóng gói 480g, phù hợp với gia đình 2-4 người cùng ăn hoặc 1 người ăn nhiều. Dùng làm bữa phụ hoặc bữa chính khi muốn giảm 1 bữa cơm trong ngày hoặc thay hoa quả ăn chơi ăn tráng miệng.
Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Đó là cây thạch đen của Đồng Bào dân tộc tỉnh Cao Bằng, trồng trên núi mỗi năm chỉ có 1 vụ thôi.
Cây thạch đen – tên khoa học gọi là cây sương sáo. Trong đông y dùng cây thạch đen làm vị thuốc chữa bệnh tiểu đường, cao huyết áp, an thai, phòng trị cảm mạo, chống oxy hóa, phòng chống phóng xạ …
Khi cây thạch đen được chế biến thành cao, thành thạch đen thực phẩm bằng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên (không sử dụng hóa chất, chất bảo quản) thì sản phẩm giữ nguyên được tính thảo dược của nó.
Công dụng của thạch đen THẠCH AN
THẠCH AN phù hợp với mọi đối tượng ( kể cả PN bầu bí và trong thời gian ở cữ). Ăn THẠCH AN hàng ngày thì gan mát, nhuận tràng, đẹp da. Người bị nhiệt miệng do nóng gan ăn thạch đến ngày thứ 2 là miệng không loét thêm nữa. Ăn thạch đến ngày thứ 3-4 sẽ liền vết loét trong miệng.
THẠCH AN giúp khỏi mẩn ngứa do nóng gan hoặc mụn trứng cá tuổi dậy thì. Nếu ăn THẠCH AN 7-10 ngày sẽ giảm hẳn mụn trứng cá. Tuổi dậy thì cơ thể phát triển nhanh, gan nóng, ăn uống hợp lý sẽ tốt cho da.
Trẻ em đang bị bệnh chân tay miệng, lở loét miệng thì xay nhuyễn THẠCH AN cho con uống sẽ hỗ trợ khi chữa bệnh. Khi uống thuốc tây làm nóng gan, có THẠCH AN sẽ rất mát gan. Người cao huyết áp ăn THẠCH AN hàng ngày sẽ rất tốt cho huyết áp và người bị mỡ máu . Sản phẩm THẠCH AN giúp giảm cân hiệu quả
Cách dùng:
Ăn trực tiếp hoặc thái nhỏ hạt lựu rồi làm như sau: Pha uống với nước đường cát vàng cho 1-2 giọt dầu chuối và đá viên rất thanh mát. Thạch ăn với sữa tươi, sữa đậu nành, sữa đặc cho thêm chút cốt dừa ăn béo ngậy. Hoặc có thể dùng với tào phớ, chè đỗ đen, hoặc với hoa quả xay sinh tố uống thanh mát. Thạch uống với nước đường vắt chanh quất, nước dừa….
Lưu ý:
Sản phẩm bảo quản bằng nhiệt độ lạnh ( không chất bảo quản ), tủ lạnh nên để từ 2-5 độ. Sản phẩm dễ mốc nếu bảo quản không đảm bảo. Vì bản thân các thành phần tạo nên sản phẩm đều là chất dễ lên men. Nếu gặp nhiệt độ phù hợp chúng sẽ lên men mốc.