thit-trau-gac-bep-05kg_20240429221341thit-trau-gac-bep-05kg_20240429221341

Thịt trâu gác bếp 0.5kg

Giá thành

500,000

Số lượng:

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái Đen và đất nước Thái Lan, thịt trâu gác bếp thường được dùng để thiết đãi khách quý.

Món thịt này được chế biến từ bắp thịt không có gân và bỏ các thịt thừa bèo nhèo từ trâu, bò hoặc heo nuôi thả rông trên các vùng núi Tây Bắc. 

Thịt trâu gác bếp sẽ được tẩm gia vị từ ớt, gừng và mắc khén – hạt tiêu rừng thơm đặc trưng của người dân tộc vùng núi Tây Bắc, rồi hun khói bằng khói toả ra từ các bếp than, củi. Sau khi thành phẩm, thịt trâu gác bếp sẽ có mùi khói thơm nhẹ nhưng không gây khó chịu.

Món thịt trâu gác bếp được chế biến tự nhiên và theo các kỹ thuật gia truyền, không có chất bảo quản nhưng rất thơm ngon.

Bạn có thể ăn thịt trâu gác bếp đơn giản bằng cách rã đông rồi cho thịt vào lò vi sóng quay nóng 2 phút ở 600W, hoặc hấp cách thuỷ trong 5 phút, hay đem thịt trâu gác bếp cho vào lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 220 độ C.

Bằng với các cách trên, bạn sẽ có cho mình món thịt trâu gác bếp thơm ngon chuẩn vị vùng núi Tây Bắc.


0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trống