Tôm thịt 21/25
Tôm thịt size 21/25 có đặc điểm nổi bật như thịt tôm rất chắc và dai ngon, hương vị đậm đà.
Tôm được thu hoạch và đưa đến các nhà máy , ở đây tôm được làm sạch, chế biến, bỏ đầu và cấp đông nhanh trong các hầm cấp đông -60 độ C trong thời gian ngắn. Sau đó, tôm được đóng gói bảo quản đông lạnh ở -18 đến -20 độ C. Nhờ quá trình cấp đông nhanh như vậy, nước trong thực phẩm không hình thành dạng tinh thể băng, không làm mất cấu trúc mô, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cũng như tính chất sản phẩm gần như nguyên vẹn so với ban đầu.
Tôm là một món ăn dinh dưỡng dồi dào với protein và nhiều dưỡng chất, không chứa chất béo, có hàm lượng calories tương đối thấp và hàm lượng canxi cao, rất tốt cho thực đơn dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, giúp bữa ăn của người lớn thêm ngon miệng, tăng sức đề kháng. Tôm thậm chí còn được bác sĩ khuyên dùng đặc biệt cho bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày, phù hợp với người cần bồi bổ, giảm cân, giữ cân hay người duy trì bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hàng ngày.