Xoài Cát Chu vàng
Đặc Điểm Sản Phẩm
Xoài cát chu hình thon dài, do dùng kỹ thuật bao trái, nên cho ra màu xanh bắt mắt. Đến khi chín vỏ chuyển màu cam đậm, mùi thơm tự nhiên.
Thịt xoài gần như không có xơ, mềm nhưng hơi dai, vị ngọt sâu và đậm hương thơm.
Xoài cát chu chuẩn khi ăn thường tan trong miệng và vị ngọt vẫn còn đọng mãi trên đầu lưỡi
Giá trị dinh dưỡng của trái xoài không thua kém bất kì một loại trái cây hoặc một sản phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe nào.
Trong xoài còn có chứa các loại vitamin A, B, C, K và hàm lượng sắt, canxi, các chất chống oxy hóa khà lớn.
Xoài rất hữu ích cho những người mắc bệnh tiểu đường, bệnh thiếu máu, bệnh về tiêu hóa và rối loạn mỡ máu. Ngoài ra ăn xoài rất tốt cho mắt.
Bảo Quản Và Sử Dụng
Xoài được bảo quản ở nhiệt độ thấp từ 10 đến 12 độ C là hiệu quả nhất.
Xoài thường được ăn tươi hoặc có thể làm sinh tố.