Ổi lê
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Ổi lê có hình dáng gần giống trái lê có vị ngọt, giòn xốp, có hạt và không quá cứng như một số giống ổi khác.
– Ổi lê có trọng lượng mỗi trái khoảng 200- 350g và có trái to lên đến 1kg Ổi lê giàu vitamin, giúp giải nhiệt, có thể ăn chấm muối hoặc ép lấy nước uống.
– Thành phần
Trong 100g ổi có chứa: calo (36-50k cal), hàm lượng nước (77-86g), xơ tiêu hóa (2,8-5,5g), protein (0,9-1,0g), chất béo (0,1-0,5g), Tro (0,43-0,7g), carbohydrat (9,5-10g), calcium (9,1-17mg), phospho (17,8-30mg), sắt (0,30-0,70mg), vitamin A (200-400 I.U), axit ascorbic (200-400g), Thiamin (0,046mg), riboflavin (0,03-0,04mg), niacin (0,6-1,068mg).
PHONG CÁCH SỬ DỤNG
Ăn trực tiếp, làm nước ép, salad
DINH DƯỠNG SỨC KHỎE
Ổi rất giàu các chất chống oxy hóa, vitamin C, kali và chất xơ. Chất xơ có thể làm giảm lượng cholesterol xấu, góp phần cải thiện các bệnh lý về tim mạch, hỗ trợ và cải thiện hệ thống tiêu hóa. Các chất chống oxy hóa trong ổi có thể bảo vệ làn da khỏi các vấn đề lão hóa. Ngoài ra, vitamin A và C cũng góp phần giúp da săn chắc, chống việc hình thành nếp nhăn, tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch.
+ Tốt cho hệ tiêu hóa
+ Ngăn ngừa ung thư
+ Điều trị bệnh tiểu đường
+ Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
+ Hỗ trợ giảm cân
+ Tốt cho làn da
THÔNG TIN LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.