thanh-long-ruot-trang_20240429215512thanh-long-ruot-trang_20240429215512

Thanh long ruột trắng

Giá thành

49,000

Số lượng:

Danh mục: ,

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thanh long ruột trắng với lớp vỏ màu hồng đỏ đậm, các tua quấn màu xanh rất đẹp, bên trong ruột màu trắng, các hạt li ti màu đen giống như hạt mè. Khi ăn sẽ có vị ngọt thanh, chua nhẹ, mềm và nhiều nước.

Ruột của quả thanh long ruột trắng có màu trắng sữa, với nhiều hạt bé màu đen. Hương vị của ruột trắng thanh long thường rất ngọt, tươi mát và hơi giống lê hoặc lựu.

Quả này có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C, chất xơ, và các chất chống oxi hóa.

Quả thanh long ruột trắng không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và giàu dinh dưỡng.

PHONG CÁCH SỬ DỤNG

Thanh long ruột trắng thường được ăn tươi trực tiếp bằng cách cắt ra và gọt vỏ hoặc cắt thành từng lát. Ngoài ra, nó cũng thường được sử dụng trong các món tráng miệng, sinh tố, hay thậm chí là trong các món ăn chế biến đặc biệt.

 THÔNG TIN LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN

Thanh long có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong thời gian ngắn. Nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.


0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trống